Wednesday, May 14, 2014

Terry ở lại Chelsea thêm 1 năm

CLB Chelsea cho biết Terry sẽ ở lại đội bóng thêm 1 mùa giải.

Đầu tuần vừa qua, HLV Mourinho đã trình bày bản báo cáo tổng kết mùa giải lên ông chủ Abramovich. Đáng chú ý trong đó có đề xuất giữ chân Terry ở lại với đội bóng. Và ngày hôm nay, hậu vệ 33 tuổi người Anh đã chính thức ký hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với đội chủ sân Stamford Bridge.

Theo đó, Terry sẽ thi đấu cho Chelsea cho tới hết mùa giải 2014/15. Trên trang web của đội bóng, ngôi sao 33 tuổi vui mừng chia sẻ: “Tôi rất vui sau khi ký hợp đồng gia hạn giúp tôi có năm thứ 20 gắn bó với Chelsea. Tôi muốn gửi lời cảm ơn của tôi tới NHM và CLB, những người sẽ tiếp tục hỗ trợ cho tôi”.Nói về bản hợp đồng gia hạn với Terry, GĐĐH Ron Gourlay cũng tiết lộ: “Chúng tôi rất vui, John là một huyền thoại của đội bóng. Và chúng tôi vẫn quyết định giữ mức lương 150.000 bảng/tuần cho cậu ấy”.
Thực tế, HLV Mourinho đã có tác động rất nhiều trong giúp Terry có thể gắn bó thêm với Chelsea thêm 1 mùa giải. Ngoài ra, vị thuyền trưởng người Bồ mới đây cũng muốn làm điều tương tự với Ashley Cole và Lampard, những người cũng hết hợp đồng sau mùa giải năm nay.

Được biết, ở mùa giải năm nay Terry đã ra sân tổng cộng 47 lần trong màu áo The Blues, nhiều hơn so với 3 mùa giải trước đó. Tuy nhiên phong độ xuất sắc của trung vệ người Anh vẫn không thể giúp đội bóng giành được bất kỳ một danh hiệu nào.


CLB Bóng đá

No comments:

Post a Comment