Friday, May 16, 2014

Người đẹp Riquelme lại khoe thân

Ngay sau khi cầu thủ Daniel Alves của Barcelona ăn chuối ngay trên sân nhằm chống lại nạn phân biệt chủng tộc đã có hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong giới thể thao ủng hộ. Không bỏ qua cơ hội, người đẹp Paraquay Riquelme cũng tham gia và không quên khoe vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Riquelme khoe bức ảnh ăn chuối trên Twitter
Siêu mẫu Larissa Riquelme nổi tiếng với những màn cổ vũ bóng đá “đốt cháy khán đài” ở VCK World Cup 2010 ở Nam Phi. Mới đây, cô cũng cho ra mắt bộ ảnh lịch ảnh cổ động cho World Cup 2014 dù đội tuyển Paraquay không góp mặt ở ngày hội bóng đá này.


Siêu mẫu Larissa Riquelme


“Trào lưu ăn chuối” rộ lên trong những ngày gần đây xuất phát từ việc Daniel Alves bị các CĐV của Villarreal ném chuối và giả tiếng khỉ kêu (một hành vi mang ý nghĩa phân biệt chủng tộc) khi anh này chuẩn bị một pha đá phạt góc.


Tuy nhiên, hậu vệ của Barcelona đã khiến khán giả bất ngờ khi nhặt chuối lên và ăn ngay trên sân. Hành động của Alves ngay lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các ngôi sao bóng đá như Neymar, Aguero… và cả những chính khách như M. Platini, thủ tướng Ý Matteo Renzi…


Sưu tầm 

No comments:

Post a Comment