Friday, May 16, 2014

Neymar được sex thả phanh ở World Cup

HLV Scolari trong tuyên bố hôm qua khẳng định cho Neymar và các đồng đội được “làm chuyện ấy” bình thường như sinh hoạt hằng ngày ở World Cup 2014.

“Sex trước mỗi trận đấu ư? Thoải mái đi. Cứ làm như bình thường. Không vấn đề gì cả”, Felipe Scolari trả lời câu hỏi của đám phóng viên về việc ông có cho các học trò “làm chuyện ấy” thoải mái ở World Cup 2014 hay không.

Tuy nhiên Big Phil cảnh báo Neymar và các đồng đội không được để “chuyện ấy” làm mất cân bằng trong trong thi đấu đồng thời khuyên các học trò không nên “quan hệ” ở những tư thế khó, có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Tương tự Scolari, HLV Jorge Luis Pinto của ĐT Costa Rica cũng khẳng định cho các học trò sex thoải mái ở World Cup 2014.

Ngược lại với Jorge Luis Pinto và Scolari, HLV trưởng ĐT Anh, ông Roy Hodgson tỏ ra khá khắt khe với chuyện ấy của các học trò. Ông không hoan nghênh vợ và bạn gái của các cầu thủ Tam sư đến Brazil cổ vụ cho chồng và bạn trai…

Sex là vấn đề nhạy cảm với bất cứ ĐTQG nước nào, đặc biệt với Brazil trước mỗi giải đấu lớn. Cứ sau mỗi kỳ World Cup người ta lại phanh phui chuyện những Romario, người ngoài hành tinh Ronaldo hay Ronaldinho… trốn trại đi tìm của lạ.


Tổng hợp

No comments:

Post a Comment