Friday, May 16, 2014

Gái mại dâm Brazil đang chuẩn bị cho WC 2014

Gái bán hoa có mặt trên khắp các đường phố xứ Samba
Các cô gái làm nghề buôn phấn bán hoa tại Brazil đang tích cực trau dồi ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp với khách hàng nước ngoài với mục đích đánh quả lớn trong mùa World Cup sắp tới.

Chỉ còn gần một tháng nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh tại Brazil. Đây được xem là cơ hội vàng để đất nước xứ Samba phát triển du lịch và nâng tầm hình ảnh Brazil trong mắt cộng đồng thế giới.

Tuy nhiên, đây cũng cơ hội làm ăn ngàn năm có một của các nhà thổ và gái gọi Brazil. Những phố đèn đỏ nơi diễn ra các dịch vụ mua bán mại dâm Brazil hứa hẹn sẽ đông vui, tấp nập chẳng kém gì các SVĐ tại World Cup sắp tới.Đặc biệt, tại Brazil, việc mua và bán dâm đối với đối tượng trên 18 tuổi là hoàn toàn hợp pháp. Chính phủ không cấm đoán mà tạo điều kiện cho mại dâm phát triển như một ngành công nghiệp lành mạnh.

Theo ước tính, sẽ có khoảng hơn 600.000 du khách trên khắp hành tinh đổ về Brazil mùa Hè này. Để công việc làm ăn được trôi chảy, các cô gái làm nghề buôn phấn bán hoa tại xứ Samba đang gấp rút học ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp với khách hàng nước ngoài.
Mại dâm tại Brazil được phát triển như một ngành công nghiệp lành mạnh
Khác với lớp học thông thường, trung tâm ngoại ngữ của Cida Vieira, Chủ tịch Hiệp hội gái mại dâm ở Belo Horizonte chủ yếu dạy tiếng Anh “bồi” và các từ ngữ chuyên ngành về tình dục. Mỗi khóa học sẽ được kéo dài khoảng 8 tuần và hoàn toàn miễn phí. Ngoài tiếng Anh, một số ngôn ngữ khác như Pháp, Italia, Tây Ban Nha… cũng được dạy kèm.

Được xem như một ngành công nghiệp lành mạnh và có cả “chiến lược phát triển” nên số lượng gái mại dâm đổ về Brazil ngày một đông, đặc biệt là tại 12 thành phố sẽ diễn ra các trận tranh tài World Cup 2014. Bên cạnh việc được học ngoại ngữ, các cô gái làng chơi xứ Samba còn được tặng bao cao su và dạy học miễn phí để nâng cao tầm hiểu biết của gái gọi, hạn chế tối đa rủi ro, bệnh tật do nghề này mang lại.


Nguồn Internet

No comments:

Post a Comment