Thursday, May 15, 2014

Eto'o ám chỉ Mourinho là một ‘kẻ ngu ngốc’

Tiền đạo Samuel Eto'o của Chelsea đã miêu tả Jose Mourinho là một “kẻ ngu ngốc” khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha nghi ngờ tuổi tác của anh.

Cách đây không lâu, Mourinho đã gây ngạc nhiên cho tất cả khi ông cho rằng trông Eto'o già hơn so với tuổi thật của mình. Và chỉ một tuần sau đó, sau khi ghi bàn cho Chelsea, tiền đạo chuẩn bị có lần thứ 4 dự World Cup với ĐT Cameroon đã phản ứng bằng cách ăn mừng bàn thắng trong điệu bộ của một ông già chống gậy.


“Cảm ơn vì đã thông báo cho tôi rằng đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Hiện tại, tôi 33 tuổi. Và không cần phải chờ tới một kẻ ngu ngốc gọi tôi là một ông già, bạn mới tin vào điều đó. Nhưng có lẽ bạn cũng thấy rằng những ông già nhiều khi còn giỏi hơn những đứa trẻ. Một vài người tin rằng tôi sẽ giải nghệ ở Mỹ hoặc Trung Đông, nhưng tôi lại tìm thấy niềm vui ở Champions League”, Eto’o nói trên Africanfootball.com


“Và sắp tới tôi cũng sẽ tiếp tục chơi ở Champions League bởi tôi vẫn cảm thấy tuyệt vời về cả thể lực lẫn tinh thần. Bởi thế tôi sẽ chơi kỳ World Cup này và một lần nữa khi tôi 37 tuổi. Một vài người vẫn dự World Cup ở tuổi 42, nên tôi có thể chơi thêm 2 kỳ World Cup nữa”, cựu tiền đạo của Barca và Inter nhấn mạnh.
Eto'o đã ghi được 12 bàn cho Chelsea mùa này, không hề kém cạnh so với hai chân sút còn lại là Fernando Torres và Demba Ba. Hợp đồng của Eto’o với Chelsea sẽ đáo hạn trong mùa Hè này và nhiều khả năng hai bên sẽ không tiếp tục gắn bó với nhau. Sau trận đấu cuối cùng của mùa giải với Cardiff, chính HLV Mourinho đã gợi ý rằng Eto’o sẽ rời CLB trong mùa Hè này.
TH

No comments:

Post a Comment